Giới thiệu chung về Webnhanh

Webnhanh.vn là trang dịch vụ thiết kế web được chính đội ngũ phát triển mã nguồn mở NukeViet xây dựng và triển khai với mong muốn mang lại thành quả của công nghệ mã nguồn mở tới tất cả mọi người một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất. Sản phẩm Webnhanh.vn sử dụng đã được trao giải Nhân tài Đất Việt 2011

Giới thiệu chung về Webnhanh

Tại sao cần có Webnhanh.vn trong khi Việt Nam đã có hàng ngàn đơn vị thiết kế web ra đời?

Bởi vì sau hơn 9 năm xây dựng và phát triển, NukeViet đã trở thành mã nguồn mở chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam. Chúng tôi đã chia sẻ với hàng chục ngàn những người làm web, vì thế chúng tôi hiểu thế nào là mong muốn có được một trang web để thỏa đam mê về công nghệ hay thực hiện khát vọng kinh doanh trên internet. Cũng nhờ từ việc duy trì và xây dựng một mã nguồn mở "100% made in Viet Nam" với công nghệ đẳng cấp, chúng tôi đã tiếp sức cho vô số ước mơ và khát vọng công nghệ của bao bạn trẻ ở nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền của đất nước.

Trong khi chúng tôi nâng niu và trân trọng những ước mơ và khát vọng chính đáng ấy bằng cách cho ra đời một bộ mã nguồn tốt nhất mang tên NukeViet thì chúng tôi cũng nhận thấy rằng thị trường thiết kế web trong thời gian qua đã tuột dốc khủng khiếp với định nghĩa mang tên "web giá rẻ". Nhiều người thất vọng vì web giá rẻ không mang lại tác dụng gì cho họ, chất lượng thấp của web giá rẻ đã khiến cho ước mơ và khát vọng công nghệ bị vùi dập không thương tiếc. Đến mức ngay cả giới thiết kế cũng phải khẳng định: Web giá rẻ đã góp phần bóp nghẹt sự phát triển của web Việt Nam.

Chính vì lý do đó, chúng tôi thấy rằng cần phải cho ra đời một dịch vụ cung cấp đến người sử dụng những giá trị đích thực mà họ cần. Hơn thế nữa, chúng tôi thấy "cần phải làm một cái gì đó" để khát vọng và ước mơ về web có thể được vun đắp, để những ý tưởng nhỏ có thể được ươm trồng, và cũng là gieo trồng khát vọng của chúng tôi. Biết đâu mai này Việt Nam sẽ có một cây đại thụ trong thế giới internet sánh ngang tầm quốc tế, từ các ý tưởng nhỏ ấy.

Webnhanh.vn đã ra đời trong tâm nguyện đó của chúng tôi. Xin trân trọng giới thiệu: Webnhanh.vn - một dịch vụ web chuyên nghiệp của Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam./.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADEs.,JSC)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây